Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Tây Đô

2021-02-26 18:09:45

Chiều ngày 27/01/2021, tại Trường Đại học Tây Đô, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Nhà trường tổ chức bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng bốn chương trình đào tạo (Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Luật kinh tế và ngành Ngôn ngữ Anh).

Chiều ngày 27/01/2021, tại Trường Đại học Tây Đô, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Nhà trường tổ chức bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng bốn chương trình đào tạo (Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Luật kinh tế và ngành Ngôn ngữ Anh).

Tham dự bế mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn cùng các thành viên của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài; TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, PGS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá các chương trình đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của bốn chương trình đào tạo được đánh giá và các quan sát viên.

Toàn cảnh phiên bế mạc

Đại biểu tham dự bế mạc đánh giá ngoài

Tại phiên bế mạc, các thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức bốn chương trình đào tạo; đã đưa ra các khuyến nghị để lãnh đạo Nhà trường cũng như các các khoa, bộ môn quản lý các chương trình đào tạo tiếp tục xem xét cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, sử dụng lao động, của các bên liên quan, đáp ứng với những biến động không ngừng của thị trường và đảm bảo quyền lợi cho người học, đặc biệt, các khuyến nghị nhấn mạnh đến hoạt động đảm bảo chất lượng, cải tiến chất lượng liên tục theo chu trình PDCA.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo

Sau phần trình bày của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, ThS. Trương Kim Phụng - Phó Chủ nhiệm Bộ môn Luật đại diện các khoa, bộ môn có các chương trình đào tạo được đánh giá đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, đồng thời cam kết bốn khoa, bộ môn của các chương trình đào tạo cùng các bộ phận liên quan sẽ xây dựng, triển khai ngay kế hoạch khắc phục các tồn tại và cải tiến chất lượng theo các khuyến nghị của Đoàn.

Đại diện Trường Đại học Tây Đô, PGS.TS. Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã ghi nhận những mặt mạnh, đặc biệt đã đưa ra nhận xét xác thực với hiện trạng của các chương trình đào tạo và những khuyến nghị có giá trị cho Nhà trường cùng các đơn vị. PGS.TS. Võ Khắc Thường cũng thẳng thắn nhìn nhận những nội dung, lĩnh vực còn hạn chế của các chương trình đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô phát biểu

Phát biểu tại buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã tóm tắt quá trình làm việc của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong 05 ngày làm việc chính thức tại Trường. Phó Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền đánh giá cao tinh thần làm việc của Đoàn chuyên gia và cảm ơn sự phối hợp của Nhà trường, của các đơn vị trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng phục vụ đợt khảo sát và đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu bế mạc

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tây Đô đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng bốn chương trình đào tạo của Nhà trường.

Đại diện Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tây Đô
và Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Một số hình ảnh về các hoạt động của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài bốn chương trình đào tạo trong đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Tây Đô:

 

Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài tại buổi bế mạc

Yêu cầu gọi lại

Để lại số điện thoại và email để nhận được những đơn hàng mới nhất của chúng tôi trước người khác

Bài viết liên quan

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng tại Việt Nam

Làm căn cứ thống nhất về yêu cầu năng lực cho tất cả ngoại ngữ được giảng dạy trong hệ thống giáo dục quốc dân. Làm căn cứ xây dựng chương trình, biên soạn hoặc lựa chọn giáo trình, sách giáo khoa, kế hoạch giảng dạy, các tài liệu dạy học ngoại ngữ khác và xây dựng tiêu chí trong kiểm tra, thi và đánh giá ở từng cấp học, trình độ đào tạo, bảo đảm sự liên thông trong đào tạo ngoại ngữ giữa các cấp học và trình độ đào tạo.

Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng tổ chức phiên họp lần thứ 11

Ngày 30/01/2021, tại thành phố Đà Nẵng, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức phiên họp lần thứ 11 để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo.

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD)

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-Center for Education Accreditation) là tổ chức KĐCLGD đầu tiên được thành lập tại Việt Nam theo Quyết định số 3568/QĐ-BGDĐT ngày 05/9/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bản quyền thuộc về VIET GREEN LAW - MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA VIET GREEN GROUP
Chat zalo