2021-03-01 18:33:30

Tại sao chọn công ty Dịch thuật Xanh để dịch văn bằng, bảng điểm, học vị

Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Xanh - Viet Green Translation là công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

2021-03-01 18:24:10

Mẫu dịch thuật Bằng Tốt nghiệp cấp 3 tiếng Anh

Dịch thuật Xanh - Viet Green Translation xin chia sẻ Mẫu dịch thuật Bằng Tốt nghiệp cấp 3 tiếng Anh có thể tham khảo

2021-03-01 18:21:42

Dịch thuật bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, học vị tại Hà Nội

Dịch thuật Xanh là một thương hiệu dịch thuật uy tín trong chuỗi dịch vụ của Viet Green Law, một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm nhận dịch thuật bằng cấp, bảng điểm cấp 1,2,3, bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, … Đa số các văn bằng chứng chỉ thường chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt, ngoại trừ một vài loại có để song ngữ Việt-Anh

2021-03-01 18:15:52

Dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày

Dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh trong ngày là hình thức dịch vụ đang có xu hướng phát triển hiện nay tại Việt Nam. Với dòng lưu chuyển công dân của các quốc gia ngày càng tăng lên, nên việc dịch thuật công chứng bằng cấp để hoàn thành các thủ tục hành chính đi du học, xin việc làm,….hay công tác cũng tăng theo. Dịch thuật công chứng bằng cấp có những đặc điểm gì khác với dịch thuật thông thường? Yêu cầu để có bản dịch công chứng bằng cấp ngay trong ngày là gì? Đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng cấp nhanh, uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn nơi dịch thuật uy tín và chất lượng để thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục hành chính đi nước ngoài của mình.

Bản quyền thuộc về VIET GREEN LAW - MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA VIET GREEN GROUP
Chat zalo