Hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học, cao đẳng nhanh

2021-03-01 18:41:31

Công ty Hợp Pháp Hoá Viet Green Law nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của nhiều cá nhân, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự bằng đại học /cao đẳng trọn gói, thẩm định tính hợp pháp của bằng đại học và thay mặt cho các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền với chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, Việt Nam đã mở rộng giao lưu với tất cả các nước trên thế giới. Số lượng người nước ngoài đến Việt Nam cũng như người Việt Nam ra nước ngoài học tập và làm việc cũng tăng lên nhanh chóng. Để thuận lợi trong việc quản lý, nhà nước ra quy định hợp thức hóa lãnh sự đối với một số giấy tờ cần thiết của các nước (loại trừ những nước đã có thỏa thuận với Việt Nam, một số loại giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp thức hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên, hoặc theo nguyên tắc có đi có lại). Cũng vì vậy, nhu cầu hợp thức hóa lãnh sự bằng đại học cũng tăng lên.

Công ty Hợp Pháp Hoá Viet Green Law nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của nhiều cá nhân, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự bằng đại học /cao đẳng trọn gói, thẩm định tính hợp pháp của bằng đại học và thay mặt cho các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền với chi phí hợp lý nhất.

-   Bước 1: Nhân viên của công ty tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ của quý khách như bằng đại học / cao đẳng và tiến hành dịch thuật tài liệu, văn bản cần chứng thực hợp pháp hóa lãnh sự. 

-   Bước 2: Dịch thuật và lấy dấu chứng thực tư pháp bằng đại học /cao đẳng;

-   Bước 3: Lấy dấu hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học /cao đẳng;

-   Bước 4: Lấy dấu đại sứ quán, lãnh sự quán cho bằng đại học / cao đẳng;

-   Bước 5: Trả hồ sơ đã hợp thức hóa lãnh sự cho khách hàng.

Thế mạnh của các công ty khi đứng ra nhận hồ sơ để thực hiện đó là rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo không mất nhiều thời gian quý báu của Quý khách.

Với quy trình ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo, quý khách không cần lo lắng về thời gian thực hiện quá lâu. Đội ngũ dịch giả và nhân viên sẽ giúp quý khách trả lời các thông tin cần thiết để quý khách được yên tâm. Bởi nếu quý khách tự mình thực hiện, thời gian đi lại và chi phí rất cao, đặc biệt với những nước có nhiều quy định, hồ sơ quá đông.

Vậy để rút ngắn thời gian thủ tục trên các phòng lãnh sự đại sứ quán Quý khách nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau để rút ngắn thời gian làm việc tối đa

Cách 1 : Sao y tại trường (không phải bản sao y tại UBND phường xã, văn phòng công chứng)

1. Học sinh, sinh viên ( Hssv ) photo Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm gốc, tới trường xin sao y bản chính tại trường (nhà trường sẽ có dấu bản sao/ hoặc ghi tay nội dung “Sao y đúng bản chính/ bản lưu tại trường” + Dấu đỏ và chữ ký của Hiệu trưởng/ Phó hiệu trưởng/ Trưởng phòng đào tạo/ Phó trường phòng đào tạo)

2. Hssv cầm bản sao do trường cấp lên Cục lãnh sự - Bộ Ngoại Giao Việt Nam ( BNGVN ) xin tem + dấu trực tiếp lên bản sao đó.

3. Khi nộp hồ sơ hợp pháp hoá trên Phòng lãnh sự nộp kèm bản sao (đã có tem của Cục lãnh sự - BNGVN như hướng dẫn trên) để thời gian hph Bằng tốt nghiệp, học bạ còn 02 ngày ( thay vì 3 - 6 tuần như cách xác nhận thông thường )

Cách 2 : Xin dấu trực tiếp tại Cục Lãnh Sự BNGVN trực tiếp lên bản gốc

Lưu ý: Cách này Phòng lãnh sự không khuyến khích hssv làm vì sẽ xấu các bản gốc của hồ sơ nhưng thời gian làm việc nhanh gọn tiện lợi

Tuy nhiên với các giấy tờ hssv có thể được cấp lại nhiều lần như GIẤY CHỨNG NHẬN SINH VIÊN, BẢNG ĐIỂM TRÍCH SAO, BẢN SAO BẰNG TỐT NGHIỆP do trường cấp, hssv nên xin tem dấu của Cục Lãnh Sự BNGVN vào trực tiếp bản gốc

CÁCH 3 : Dành cho hồ sơ đã từng xác nhận lãnh sự tại Phòng lãnh sự Đại Sứ :

Hssv nộp hồ sơ như thông lệ kèm bản gốc/ scan/ photo của hồ sơ cũ đã từng được xác nhận (có tem, dấu, chữ ký của Lãnh sự Đại Sứ Quán )

Đối với các hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm đã chuẩn bị đầy đủ như thông lệ và kèm theo các giấy tờ đã nêu 01 trong 03 cách trên, hồ sơ xin hợp pháp hóa sẽ rút ngắn còn 02 ngày.

Lưu ý: Các giấy tờ trong 3 cách trong Điều 02 chỉ dùng để đính kèm hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, không có chức năng thay thế hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, vì vậy tất cả hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự vẫn phải được dịch thuật, xin tem xin dấu của Cục Lãnh Sự BNGVN như thông thường, các giấy tờ chứng minh quan hệ (nếu có) như thông lệ, và Phòng lãnh sự sẽ chỉ đóng dấu trên giấy tờ dịch thuật, không đóng tem trên giấy tờ đính kèm trong 3 cách trên.

Thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ tư vấn công nhận văn bằng 

  • Hotline tư vấn: 0837.333335 / 0916.129.567 
  • Email: vietgreenlaw@gmail.com - Website: www.congnhanvanbang.com | www.hopphaphoalanhsu.info

VII. Dịch vụ hô trợ cho hệ thống công nhận văn bằng của Viet Green Law gồm:

- Dịch thuật công chứng văn bằng, bảng điểm

- Hợp pháp hóa lãnh sự văn bằng quốc tế nhanh

- Dịch vụ làm visa du học, kết hôn, định cư uy tín

    Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm những thông tin mà Viet Green Law đã cung cấp và HỖ TRỢ TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP TƯ VẤN NHANH XIN GỌI 0989313339 HOẶC EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN | hopphaphoalanhsu.info@gmail.com PHÀN NÀN / THÔNG BÁO GIAN LẬN, LỪA ĐẢO GỌI 0837.333335

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN LAW - HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào tài khoản của công ty Quy định

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG, VẬN CHUYỂN, CHI PHÍ HÀNH CHÍNH KHÁC. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ VIET GREEN LAW - HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ trên nguyên tắc: nhanh chóng - chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

 

THAO KHẢO THÔNG TIN ĐỌC NHIỀU:

Trình tự thực hiện Hợp pháp hóa lãnh sự bảng điểm

Hợp pháp hóa lãnh sự hợp đồng mua bán nhà đất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

VIET GREEN LAW - MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA VIET GREEN GROUP

VIET GREEN LAW - CÔNG TY DỊCH VỤ TƯ VẤN CÔNG NHẬN VĂN BẰNG UY TÍN

               Bản Quyền © 2010 - 2025 thuộc về CONGNHANVANBANG.COM

Slogan: Nhận là Thành, Làm là Đạt, Xin là Có !

Mobile/Zalo/Viber: 0837333335 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ TOÀN QUỐC

Hà Nội/ Bắc Ninh/ Hải Dương:   0989.313339 / 024 66888684

Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:  0988 262616 / 028 22656666

Quảng Ninh/ Hải Phòng:: 0989 313339 

Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 

Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0989313339

Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333

Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730 

Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616

Huê/ Đà Nẵng: 0837 333335

Yêu cầu gọi lại

Để lại số điện thoại và email để nhận được những đơn hàng mới nhất của chúng tôi trước người khác

Bài viết liên quan

5 lý do nên chọn Viet Green Law làm hợp pháp hóa lãnh sự

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu, chứng từ của Việt Nam có thể sử dụng tại nước ngoài và ngược lại gần 10 năm qua. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu các quy định xin hợp pháp hóa lãnh sự tại 63 tỉnh thành Việt Nam, Viet Green Law - 0989313339 sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tỉ lệ thành công visa cao nhất.

Đại sứ quán Hàn quốc tại Việt nam vừa có thông báo thay đổi thủ tục hợp pháp hóa bằng cấp

Đại sứ quán Hàn quốc tại Việt nam vừa có thông báo thay đổi thủ tục hợp pháp hóa bằng cấp. Theo đó, để đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ, khi học sinh nộp cần kèm theo các giấy tờ sau

Cách thức xin hợp pháp hóa hồ sơ bằng cấp, học bạ, bảng điểm tại Đại sứ quán Hàn Quốc

Để giảm thiểu tình trạng thời gian hợp pháp hóa Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm quá lâu do các lý do như: số lượng học sinh xin hợp pháp hóa quá đông khiến tình trạng ùn ứ, Phòng lãnh sự gửi công văn tới trường xác nhận hssv nhưng bị thất lạc, trường gửi công văn xác minh cho học sinh sinh viên bị thất lạc trên đường chuyển phát, học sinh sinh viên nộp bằng cấp/học bạ/ bảng điểm giả mạo, tỉnh trạng cò mồi gây hại tới uy tín của Phòng lãnh sự…

Chuyên dịch vu hợp pháp hóa lãnh sự chứng minh thư căn cước công dân tại Hòa Bình

Dịch vu hợp pháp hóa lãnh sự chứng minh thư căn cước công dân uy tín tại Hòa Bình

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại đại sứ quán Tây Ban Nha

THỦ TỤC HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ GIẤY TỜ TẠI ĐẠI SỨ QUÁN TÂY BAN NHA

Bản quyền thuộc về VIET GREEN LAW - MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA VIET GREEN GROUP
Chat zalo